Hotline: 0965112007

Giới thiệu

 
YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH THƯ
Đ/C: 746 ẤP BÌNH PHƯỚC, XÃ BÌNH KHÁNH, HUYỆN CẦN GIỜ, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 0965.112.007(Ms. Thư)

Website: WWW.YENSAOCANGIOANHTHU.COM

NƠI CUNG CẤP TỔ YẾN NUÔI TRONG NHÀ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT
VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ

HOT HOT!!!
KHI MUA 100G SẢN PHẨM, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 NHÍP GẮP LÔNG CHUYÊN DỤNG (ĐỐI VỚI YẾN THÔ) VÀ 1 THỐ CHƯNG YẾN TUYỆT ĐẸP CỦA GỐM SỨ MINH LONG (ĐỐI VỚI YẾN TINH VÀ YẾN RÚT LÔNG). 
 
GIẢM NGAY 10% TRÊN HÓA ĐƠN (KHÔNG TẶNG THỐ)
KHI MUA TRÊN 300G.
(ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG SẢN PHẨM)

GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO CẦN GIỜ.
Cần Giờ là huyện biển duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ với bốn bề là sông, rừng, biển Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh. Chính vì điều kiện địa lý đặc biệt như thế cộng với khí hậu trong lành với nhiều phù du và côn trùng, mà địa phận Cần Giờ rất thích hợp cho loài chim Yến, vốn là một loài chim rất nhạy cảm và có đời sống hoang dã đến quần cư. Nghề nuôi chim Yến ở Cần Giờ bắt đầu phát triển khoảng vài năm trở lại đây, tuy còn tương đối mới trên thị trường nhưng đã được đánh giá rất cao về chất lượng.
TẠI SAO NÊN MUA YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH THƯ??? 

Cửa hàng Yến Sào Anh Thư chuyên cung cấp tổ yến thu hoạch tại các nhà yến của gia đình tại các xã Bình Khánh, Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Lý Nhơn..thuộc địa bàn huyện Cần Giờ. Với số lượng tổ yến thu hoạch ổn định hàng tháng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.
Cửa hàng chúng tôi cam kết với khách hàng
thiết kế phòng thờ chỉ cung cấp tổ yến thu hoạch tại Cần Giờ, không chỉ vì tổ yến thu hoạch ở đây được đánh giá cao về chất lượng mà còn vì nguồn gốc của tổ yến chúng tôi cung cấp cho khách hàng được minh bạch, rõ ràng.
Đặc biệt, quá trình làm sạch tổ yến của Yến Sào Cần Giờ Anh Thư được làm hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên.
Đến với Yến Sào Cần Giờ Anh Thư, quý khách còn có thể tận mắt tham quan nhà yến của chúng tôi và có thể tự tay chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

***Cửa hàng Yến Sào Cần Giờ Anh Thư vinh dự được nhận giải thưởng " Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015".